HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2024 – 2025

💥💥💥HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2024 – 2025🧑‍🧒‍🧒

✅Chiều nay, ngày 21/09/2024, trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức thành công buổi họp phụ huynh đầu năm, đánh dấu khởi đầu mới cho năm học 2024 – 2025. Đây là dịp để giáo viên và phụ huynh gặp gỡ, trao đổi về tình hình chung của nhà trường, lớp học, vấn đề học tập, nội quy lớp học, và các kế hoạch giáo dục trong suốt năm học mới.

✅Sau Sau khi cuộc họp phụ huynh kết thúc, nhà trường tổ chức Hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh.

✳️ Thành phần tham dự hội nghị gồm: Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm của các lớp và ban đại diện cha mẹ học sinh.
✳️ Trong hội nghị, nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và ban đại diện cha mẹ học sinh đã thảo luận và trao đổi rất nhiều vấn đề, đây cũng là cơ hội để phụ huynh đưa ra ý kiến và tìm giải pháp phù hợp.                       ✳️Sự đồng hành và phối hợp giữa nhà trường và gia đình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công cho học sinh trong năm học này.
#THPT_Nguyễn_Chí_Thanh
#Ban_truyền_thông