Chào đón tuần học mới, chiều ngày 01/04/2024, trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức buổi chào cờ đầu tuần 28 với thật nhiều nội dung bổ ích.

Toàn cảnh buổi chào cờ

Mở đầu buổi chào cờ, Thầy Võ Khắc Vinh – Bí thư Đoàn trường đã tổng kết hai mặt tuần 27 và triển khai công tác Đoàn tuần 28: tuyên dương các tập thể lớp đứng đầu hai mặt thi đua của nhà trường, học tập và thực hiện tốt nội quy, quy định đề ra; đồng thời nhắc nhở các em học sinh cần cố gắng nỗ lực học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy nhà trường. Đặc biệt, Đoàn trường đã tổ chức trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong minigame ” Khắc ghi” chào mừng kỷ niệm 26.03.

Thầy Phạm Huy Thành  trao thưởng cho các em học sinh

Sinh hoạt dưới cờ tuần 28: Ban tuyển sinh quân đội thuộc Ban chỉ huy quân sự huyện Lăk đã kết hợp với trường THPT Nguyễn Chí Thanh tổ chức “Tư vấn – hướng nghiệp tuyển sinh quân đội 2024” cho toàn thể các em học sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh. Buổi tư vấn là cầu nối trao đổi thông tin thiết thực, hiệu quả, nhằm tuyên truyền sâu rộng về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam; đồng thời định hướng nghề nghiệp, góp phần nâng cao nhận thức, trình độ hiểu biết về môi trường quân sự, công tác tuyển sinh quân sự, giúp các em học sinh được chọn trường phù hợp với năng lực bản thân.