SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 29

Chào đón tuần học mới, chiều ngày 08/04/2024, trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức buổi chào cờ đầu tuần 29 với thật nhiều nội dung hấp dẫn và bổ ích.

Toàn cảnh buổi chào cờ

Mở đầu buổi chào cờ, Thầy Võ Khắc Vinh – Bí thư Đoàn trường đã tổng kết hai mặt tuần 28 và triển khai công tác Đoàn tuần 29: tuyên dương các tập thể lớp đứng đầu hai mặt thi đua của nhà trường, học tập và thực hiện tốt nội quy, quy định đề ra; đồng thời nhắc nhở các em học sinh cần cố gắng nỗ lực học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy nhà trường.

Sinh hoạt dưới cờ tuần 29: Cô Trần Thị Kim Chung – Tổ phó tổ TVHTHS, PCTT đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề ” Tìm về cội nguồn”.

Cô Trần Thị Kim Chung tổ chức sinh hoạt dưới cờ tuần 29

Thông qua buổi sinh hoạt dưới cờ đã giúp các em học sinh hiểu hơn về ý nghĩa lịch sử của ngày giải phóng miền Nam (30/04/1975), mãi tự hào và biết ơn sự hy sinh to lớn của các anh hùng, các thế hệ cha ông ta đã chiến đấu anh dũng vì độc lập tự do và thống nhất Tổ quốc. Chúng ta càng tự hào, tin tưởng vào sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt tài tình của Đảng cộng sản Việt Nam, vào tinh thần quật cường bất khuất và trí thông minh, sáng tạo của dân tộc ta, của quân đội ta. Mỗi người dân Việt Nam nguyện tiếp tục phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần tự lực, tự cường, tinh thần đại đoàn kết toàn dân, quyết tâm vươn lên hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh dưới sự lãnh đạo của Đảng ta.