SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 07 NĂM HỌC 2025-2026
Lượt xem:
Chiều thứ 2 (20/10/2025), trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức buổi chào cờ đầu tuần 07 – đón chào một tuần học mới với thật nhiều nội dung bổ ích, tươi mới và tràn đầy năng lượng!
Toàn cảnh buổi chào cờ
Mở đầu buổi chào cờ, Thầy Võ Khắc Vinh – Bí thư ĐTN đã tổng kết phong trào thi đua tuần 06 và triển khai công tác ĐTN tuần 07. Thầy Phạm Huy Thành – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những phát biểu chỉ đạo đến toàn thể giáo viên và các em học sinh. Đồng thời gửi lời chúc đến các cô giáo và toàn thể học sinh nữ nhân ngày 20/10 luôn xinh đẹp, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng để tiếp tục cống hiến, học tập và tỏa sáng.
Cũng trong buổi chào cờ, nhà trường đã tuyên dương và trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích cao trong ngoại khóa “Thế giới nhân vật trong văn học” năm học 2025-2026 do tổ Ngữ văn tổ chức vào ngày 17/10/2025.
BGH trao thưởng cho các tập thể lớp đạt thành tích cao trong ngoại khóa
Sinh hoạt dưới cờ tuần 7: Cô Võ Thị Chinh – Bộ môn Ngữ văn đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Tọa đàm về vai trò quản lí cảm xúc; Chia sẻ cách điều chỉnh cảm xúc và ứng xử hợp lý trong giao tiếp”.
Cô Võ Thị Chinh tổ chức sinh hoạt dưới cờ tuần 7
Các em học sinh tích cực tham gia chia sẻ các nội dung sinh hoạt dưới cờ.
Trong cuộc sống, cảm xúc giống như dòng chảy tự nhiên trong mỗi người. Nếu biết quản lí, dòng chảy ấy sẽ mát lành, nuôi dưỡng tâm hồn; nhưng nếu buông thả, nó có thể trở thành cơn lũ cuốn đi mọi thứ. Thông qua buổi sinh hoạt dưới cờ tuần 7, mong từ những chia sẻ và trải nghiệm, mỗi học sinh sẽ biết cách quản lí cảm xúc, điều chỉnh hành vi, để cuộc sống và các mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn./.
BAN TRUYỀN THÔNG