Chung tay chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 của tỉnh Đắk Lắk, của huyện Lắk; Các hướng dẫn chỉ đạo của Sở GD&ĐT Đắk Lắk cũng như các khuyến cáo của ngành Y tế về phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã chủ động phối hợp với cơ sở y tế tại địa phương và thường xuyên vệ sinh môi trường, vệ sinh khử khuẩn các phòng làm việc, phòng học, khu thí nghiệm thực hành, khu nội trú, căn tin…. Thường xuyên tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viêc, học sinh và phụ huynh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19; Chung tay vì sức khỏe cộng đồng, ngày 19/02/2020 nhà trường rất cảm kích khi được chính Hiệu trưởng Trường Đại học Buôn Ma Thuột trao tặng 30 lít nước rửa tay sát khuẩn để góp phần phục vụ cho học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

(GS.TS Đặng Tuấn Đạt hiệu trưởng Trường ĐH Buôn Ma Thuột trao dung dịch diệt khuẩn cho nhà trường)