HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN CHÍ THANH THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2024

Thực hiện theo công văn số 2399/UBND-CTĐ của Ủy ban nhân dân huyện Lắk về việc tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã tích cực vận động học sinh, giáo viên và cán bộ tham gia phong trào đầy ý nghĩa này. Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, nhiều học sinh đã tình nguyện đăng ký hiến máu, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội.

Hoạt động hiến máu tình nguyện không chỉ là dịp để các em học sinh thực hiện nghĩa cử cao đẹp mà còn là cơ hội để các em rèn luyện phẩm chất nhân ái, biết yêu thương và sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn. Nhà trường cũng đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan y tế để đảm bảo công tác hiến máu diễn ra an toàn, khoa học và hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho người tham gia.

Việc tham gia hiến máu không chỉ là một hành động nhân đạo mà còn là trải nghiệm ý nghĩa đối với các em . Sau khi hiến máu, niềm vui không chỉ đến từ việc giúp đỡ người khác mà còn từ cảm giác tự hào vì đã đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng. Cảm giác đoàn kết, chia sẻ giữa các bạn trong quá trình tham gia hiến máu cũng mang lại những kỷ niệm đẹp và tinh thần gắn kết sâu sắc.

Phong trào này đã góp phần lan tỏa thông điệp nhân văn, khuyến khích tinh thần vì cộng đồng không chỉ trong học sinh mà còn trong toàn thể giáo viên và nhân viên nhà trường.