HỘI THI DÂN VŨ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03)

Chiều ngày 26/03, Đoàn trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức thành công hội thi dân vũ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024).

Đến tham dự với Hội thi có Thầy Phạm Huy Thành – Phó BT Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Bùi Quang Định – Phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể quý thầy cô giáo là trưởng các đoàn thể và tổ chuyên môn; giáo viên chủ nhiệm; hơn 500 em học sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh.

Thầy Phạm Huy Thành – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên tinh thần các em học sinh

Với chủ đề “Tháng thanh niên” 2024″,  tại Hội thi dân vũ 13 tiết mục do 13 Chi đoàn tự chọn trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, các đội thi đã có nhiều sáng tạo trong cách lựa chọn bài nhạc, tập luyện kỹ lưỡng, đầu tư công phu từ ý tưởng đến dàn dựng, lựa chọn trang phục và mang tới nhiều tiết mục dân vũ thể thao đặc sắc, thể hiện sự uyển chuyển, khỏe khoắn trong từng điệu nhảy, từng động tác phối hợp với vũ điệu theo từng điệu nhạc, nền nhạc đúng chủ đề, chủ điểm theo yêu cầu của ban tổ chức, đã mang đến những màn trình diễn đẹp mắt, bảo đảm đúng thể lệ của hội thi, để lại nhiều ấn tượng, tạo không khí sôi nổi, thu hút người xem.

Hội thi đã tạo ra sân chơi vui tươi, lành mạnh, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời giúp cho học sinh rèn luyện kỹ năng tham gia các hoạt động tập thể, phát huy tính năng động,  khả năng sáng tạo của Đoàn viên, thanh niên.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho tập thể 10A3, giải nhì tập thể 10A1, giải ba tập thể 11a3 và 03 giải khuyến khích với các tập thể 12A3, 12A4 và 11A1.

Một số hình ảnh của Hội thi:

BAN TRUYÊN THÔNG