“NGÀY CHỦ NHẬT XANH” NĂM 2024

Thực hiện nhiệm vụ của Tháng thanh niên 2024, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3). Sáng ngày 16/03/2024, Đoàn trường THPT Nguyễn Chí Thanh ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” nhằm “đánh thức” màu xanh môi trường, tạo cảnh quan sạch đẹp.

Vì một môi trường học tập xanh – sạch – đẹp, các em học sinh đã tổng dọn vệ sinh khuôn viên trong và ngoài toàn trường, tưới và chăm sóc cây xanh Buổi ra quân thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ; đồng thời nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và gìn giữ môi trường góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh của “ngày chủ nhật xanh”: