Chiều nay (15/01/2024), trong giờ chào cờ tuần 19. Đoàn trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã triển tổng kết hai mặt tuần 18 và triển khai công tác Đoàn tuần 19.

Toàn cảnh buổi chào cờ

Thầy Trần Hữu Phước, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã có những phát biểu chỉ đạo đến toàn thể giáo viên và các em học sinh: tuyên dương các tập thể lớp đứng đầu hai mặt thi đua của nhà trường, đã thực hiện tốt nội quy, quy định đề ra; đồng thời tổng kết đánh giá học kì 1 và động viên các GVCN cần bám sát lớp chủ nhiệm hơn nữa, các em học sinh cần cố gắng nỗ lực học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy nhà trường.

Thầy Trần Hữu Phước, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Sinh hoạt dưới cờ tuần 19: Cô Trần Thị Kim Chung – Tổ phó Tổ tư vấn hỗ trợ học sinh, pháp chế truyền thông kết hợp với Đoàn trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức tuyên truyền các vấn đề về phòng chống pháo nổ, tín dụng đen và buôn bán người cho toàn thể học sinh nhà trường. Đặc biệt là trong dịp Tết nguyên đán đang đến gần.

Cô Trần Thị Kim Chung sinh hoạt dưới cờ tuần 19

Các em học sinh chăm chú, lắng nghe các nội dung sinh hoạt dưới cờ.

Thông qua buổi tuyên truyền, mong rằng các bạn đoàn viên, thanh niên trường THPT Nguyễn Chí Thanh sẽ chấp hành đúng các quy định về phòng chống pháo nổ, tín dụng đen và buôn bán người, đồng thời trang bị được cho bản thân những kiến thức, kĩ năng cơ bản để bảo vệ tốt bản thân, gia đình và cộng đồng./.