Chiều nay (22/01/2024), trong giờ chào cờ tuần 20. Đoàn trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã triển tổng kết hai mặt tuần 19 và triển khai công tác Đoàn tuần 20.

Toàn cảnh buổi chào cờ

Thầy Trần Hữu Phước, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã có những phát biểu chỉ đạo đến toàn thể giáo viên và các em học sinh. Tuyên dương và trao thưởng cho các giáo viên được công nhận GVCN giỏi cấp trường, các giáo viên đạt thành tích cao trong Hội thi GVCN giỏi cấp trường năm học 2023 – 2024. Đồng thời tuyên dương và trao giải cho các giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp trường năm 2023.

Thầy Bùi Quang Định – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao khen thưởng cho các giáo viên đạt danh hiệu GVCN giỏi cấp trường năm học 2023  – 2024

Thầy Trần Hữu Phước – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường trao khen thưởng cho các giáo viên đạt thành tích cao trong hội thi GVCN giỏi cấp trường năm học 2023  – 2024.

Thầy Trần Hữu Phước – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường trao khen thưởng cho các giáo viên đạt thành tích cao trong cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp trường năm 2023.

Thầy Phạm Huy Thành – Phó BTCB, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao khen thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp trường năm 2023.

Sinh hoạt dưới cờ tuần 20: Cô Tiêu Thị Nhàn – Tổ phó Tổ tư vấn hỗ trợ học sinh, pháp chế truyền thông  đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Văn hóa ứng xử nơi công cộng, trách nhiệm với cộng đồng”

Cô Tiêu Thị Nhàn sinh hoạt dưới cờ tuần 20

Các em học sinh tích cực tham gia chia sẻ các nội dung sinh hoạt dưới cờ.

Thông qua buổi sinh hoạt dưới cờ, mong rằng các bạn đoàn viên, thanh niên trường THPT Nguyễn Chí Thanh sẽ chấp hành đúng các nguyên tắc ứng xử nơi công cộng, xác định được trách nhiệm của bản thân với gia đình và cộng đồng./.