Chào đón tuần học mới, chiều ngày 26/02/2024, trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức buổi chào cờ đầu tuần 23 với nhiều nội dung bổ ích.

Toàn cảnh buổi chào cờ

Mở đầu buổi chào cờ, Thầy Võ Khắc Vinh – Bí thư Đoàn trường đã tổng kết hai mặt tuần 22 và triển khai công tác Đoàn tuần 23: tuyên dương các tập thể lớp đứng đầu hai mặt thi đua của nhà trường, học tập và thực hiện tốt nội quy, quy định đề ra; đồng thời nhắc nhở các em học sinh cần cố gắng nỗ lực học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy nhà trường. Cũng trong buổi chào cờ, Thầy Phạm Huy Thành – Phó BT Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có nhiều chia sẻ đến các em học sinh, đặc biệt là vấn đề ổn định nề nếp sau dịp nghỉ Tết.

Sinh hoạt dưới cờ tuần 23: Thầy Y Nguôn Knul – GV Địa lí đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Ô nhiễm môi trường”.

Thầy Y Nguôn Knul – GV Địa lí đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ tuần 23

Các em học sinh được tìm hiểu về ô nhiễm môi trường: nguyên nhân, biểu hiện, hậu quả của ô nhiễm môi trường. Các em đã trao đổi chia sẻ về thực trạng ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí ở địa phương và các chế tài xử phạt gây ô nhiễm môi trường.

Các em học sinh rất hào hứng và tích cực tham gia hoạt động sinh hoạt dưới cờ

Thông qua buổi sinh hoạt dưới cờ, mong rằng sẽ mang đến cho các em học sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh những kiến thức bổ ích, có ý thức bảo vệ môi trường, góp phần tạo nên được một xã hội có ý thức, xã hội có ý thức thì mới phát triển toàn diện về cả môi trường xã hội lành mạnh và trật tự xã hội.