Chào đón tuần học mới, chiều ngày 04/03/2024, trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức buổi chào cờ đầu tuần 24 với thật nhiều nội dung bổ ích.

Toàn cảnh buổi chào cờ

Mở đầu buổi chào cờ, Cô Ngô Thị Mỹ Duyên – Phó Bí thư Đoàn trường đã tổng kết hai mặt tuần 23 và triển khai công tác Đoàn tuần 24: tuyên dương các tập thể lớp đứng đầu hai mặt thi đua của nhà trường, học tập và thực hiện tốt nội quy, quy định đề ra; đồng thời nhắc nhở các em học sinh cần cố gắng nỗ lực học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy nhà trường. Cũng trong buổi chào cờ, Thầy Trần Hữu Phước – BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có nhiều chia sẻ đến các em học sinh, đặc biệt là nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 sắp đến gần, Thầy đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, giáo viên và công nhân viên nữ của nhà trường thật khỏe mạnh, trẻ trung và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thầy Trần Hữu Phước – BT Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi chào cờ

Đặc biệt trong buổi chào cờ nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các em học sinh đạt huy chương trong kỳ thi olympic truyền thống 10-3 tỉnh Đắk Lắk lần thứ 07 năm 2024. THPT Nguyễn Chí Thanh Tham dự kỳ thi với 08 thí sinh dự thi và đạt 02 Huy chương đồng ở bộ môn Lịch sử 11 và Anh văn 11.

Thầy Bùi Quang Định – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận cho học sinh

Thầy Phạm Huy Thành – Phó BT Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao huy chương cho học sinh

Sinh hoạt dưới cờ tuần 24: Cô Tiêu Thị Nhàn – TP tổ TVHTHS, PCTT đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Lời yêu thương – chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 08/03).

Cô Tiêu Thị Nhàn tổ chức sinh hoạt dưới cờ tuần 24

Các em học sinh rất hào hứng và tích cực tham gia hoạt động sinh hoạt dưới cờ

Thông qua buổi sinh hoạt dưới cờ, các em học sinh đã cùng nhau tìm hiểu về lịch sử, ý nghĩa ngày 08/03, gửi những lời yêu thương đến những người bà, người mẹ, người chị, đặc biệt là những người cô là giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn của các em với những tình cảm chân thành nhất ❣️ Mong rằng sự yêu thương, tự giác và sự trưởng thành của các em học sinh Nguyễn Chí Thanh sẽ đến được với những người các em yêu thương nhất.