Chào đón tuần học mới, chiều ngày 11/03/2024, trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức buổi chào cờ đầu tuần 25 với thật nhiều nội dung bổ ích.

Toàn cảnh buổi chào cờ

Mở đầu buổi chào cờ, Cô Ngô Thị Mỹ Duyên – Phó Bí thư Đoàn trường đã tổng kết hai mặt tuần 24 và triển khai công tác Đoàn tuần 25: tuyên dương các tập thể lớp đứng đầu hai mặt thi đua của nhà trường, học tập và thực hiện tốt nội quy, quy định đề ra; đồng thời nhắc nhở các em học sinh cần cố gắng nỗ lực học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy nhà trường. Cũng trong buổi chào cờ, Thầy Trần Hữu Phước – BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có nhiều chia sẻ đến các em học sinh về học tập và cuộc sống.

Đặc biệt trong buổi chào cờ nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong Hội khỏe phù đổng tỉnh Đắk Lắk năm 2024. THPT Nguyễn Chí Thanh Tham dự kỳ thi với 10 thí sinh dự thi và đạt 01 Huy chương bạc ở nội dung nhảy xa nữ và 01 Huy chương đồng ở nội dung đẩy tạ nữ.

Thầy Trần Hữu Phước – BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao huy chương và phần thưởng cho học sinh

Sinh hoạt dưới cờ tuần 25: Thầy Bùi Quang Định – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Hướng nghiệp, thông tin nghề nghiệp đến các em học sinh”.

Thầy Bùi Quang Đinh tổ chức sinh hoạt dưới cờ tuần 25

Thông qua buổi sinh hoạt dưới cờ đã giúp các em học sinh đã có những kiến thức căn bản về nghề nghiệp để định hướng được việc học của bản thân và chuẩn bị cho giai đoạn chọn nghề sau này.