SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 27

Chào đón tuần học mới, chiều ngày 25/03/2024, trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức buổi chào cờ đầu tuần 27 với thật nhiều nội dung bổ ích.

Toàn cảnh buổi chào cờ

Mở đầu buổi chào cờ, Cô Ngô Thị Mỹ Duyên – Phó Bí thư Đoàn trường đã tổng kết hai mặt tuần 26 và triển khai công tác Đoàn tuần 27: tuyên dương các tập thể lớp đứng đầu hai mặt thi đua của nhà trường, học tập và thực hiện tốt nội quy, quy định đề ra; đồng thời nhắc nhở các em học sinh cần cố gắng nỗ lực học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy nhà trường.

Sinh hoạt dưới cờ tuần 27: Thầy Phạm Huy Thành tiếp tục đã tổ chức sinh hoạt với chủ đề “xu hướng lựa chọn nghề nghiệp của thanh niên hiện nay”. Các em học sinh đã tích cực tham gia sinh hoạt, phát biểu những ý kiến của bản thân xoay quanh vấn đề xu hướng lựa chọn nghề nghiệp của thanh niên và của bản thân học sinh.

Thầy Phạm Huy Thành tổ chức sinh hoạt dưới cờ tuần 27

Thông qua buổi sinh hoạt dưới cờ đã giúp các em học sinh đã biết được xu hướng phát triển xu hướng phát triển nghề nghiệp trong xã hội và thị trường lao động, từ đó lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với sở thích, khả năng và mục tiêu của mình; định hướng học tập, xác định các bước tiến cần thực hiện và phát triển kỹ năng phù hợp với lĩnh vực mong muốn; chuẩn bị sẵn sàng và thích ứng với những thay đổi để tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai. Lưu ý rằng xu hướng phát triển nghề nghiệp có thể thay đổi theo thời gian và sự tiến hóa của xã hội và thị trường lao động. Điều quan trọng là luôn cập nhật, phát triển kỹ năng, tiếp tục học hỏi để có cái nhìn toàn diện, thích nghi với sự thay đổi và xu thế phát triển của thời đại.