SINH HOẠT DƯỚI CỜ – TUẦN 5

Buổi chào cờ chiều thứ 2 (30/9/2024) đã diễn ra với nhiều nội dung ý nghĩa, mang đến cho học sinh những bài học và thông điệp quan trọng.

Thầy Trần Hữu Phước- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Toàn thể học sinh và giáo viên đã tham gia buổi chào cờ trong không khí trang trọng. Quốc ca vang lên hùng tráng, khơi dậy lòng tự hào dân tộc và tinh thần yêu nước trong lòng các em học sinh.

Lễ chào cờ và hát Quốc ca

Toàn thể giáo viên nhà trường

Thầy Trần Hữu Phước – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ, dặn dò và động viên thầy – trò nhà trường phấn đấu đạt được những thành tích cao trong tuần học mới.

Đoàn trường tổng kết hoạt động trong tuần vừa qua và triển khai các hoạt động trong tuần mới. Tuyên dương các lớp đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Đây là dịp để nhà trường khích lệ, tạo động lực cho các em phấn đấu hơn nữa.

Ngoài ra, nhà trường còn giáo dục đạo đức và lối sống: Nhà trường đã truyền tải các thông điệp về ý thức trách nhiệm của học sinh trong việc chấp hành nội quy, giữ gìn vệ sinh môi trường và phát huy tinh thần đoàn kết, yêu thương lẫn nhau.