THPT NGUYỄN CHÍ THANH LẦN THỨ 2 VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG CÚP ĐOÀN THANH NIÊN CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 5

Ngày 14/01/2024, được sự thống nhất của Hiệu trưởng các trường trong Cụm chuyên môn số 5 Sở GDĐT Đắk Lắk, Đoàn trường THPT Lăk đã đăng cai và tổ chức thành công giải bóng đá nam truyền thống cúp đoàn thanh niên cụm chuyên môn số 5, lần thứ X.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Đây là hoạt động Giao lưu truyền thống. Tham dự giải năm nay có 6 đội bóng đá nam thuộc các trường THPT trong Cụm chuyên môn số 5: Việt Đức, Y Jút, Krông Bông, Trần Hưng Đạo, Lắk và Nguyễn Chí Thanh.

Bên cạnh các hoạt động như sinh hoạt chuyên môn; hội nghị trao đổi về phương pháp dạy học, nghiên cứu khoa học, kinh nghiệm quản lý và giáo dục học sinh …, việc tổ chức thường xuyên các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục – thể thao đã góp phần thắt chặt mối đoàn kết giữa các đơn vị trong Cụm số 5, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác hàng năm của các đơn vị trong cụm nói riêng và ngành Giáo dục – Đào tạo tỉnh nói chung.

Các cầu thủ cống hiến cho cổ động viên những trận đấu kịch tính, đẹp mắt

Kết thúc giải, Đoàn trường THPT Nguyễn Chí Thanh giành giải Vô địch, Đoàn trường THPT Lắk đoạt giải Nhì, giải Ba thuộc về Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo và Đoàn trường THPT Krông Bông, Đoàn trường THPT Việt Đức và Đoàn trường Y Jut nhận giải Khuyến khích. Ban tổ chức trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đ/c Nguyễn Thế Dũng – Đoàn trường THPT Lắk, thủ môn xuất sắc nhất cho đ/c Nguyễn Hữu Mùi – Đoàn trường THPT Nguyễn Chí Thanh.

BTC trao cúp và huy chương vàng cho đội vô địch

Mùa giải lần thứ XI năm 2025, đơn vị đăng cai sẽ là Đoàn trường THPT Krông Bông, huyện Krông Bông.