Tiêm Vắc xin phòng chống COVID-19 cho CB, GV và HS trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Trong thời gian qua, với sự cố gắng nỗ lực không ngừng của các cấp, các ngành và toàn xã hội, dịch bệnh Covid-19 ở nước ta nói chung và tỉnh Đắk Lắk nói riêng cơ bản đã được kiểm soát. Tuy nhiên, với sự xâm nhập của các biến chủng mới và hiệu lực, hiệu quả, khả năng bảo vệ của Vắc xin giảm dần theo thời gian, số ca mắc bệnh Covid-19 trong cộng đồng hiện nay đang có xu hướng tăng lên, tiềm ẩn nguy cơ dịch bùng phát trở lại.

Bên cạnh việc thường xuyên tuyên truyền, phát động chiến dịch truyền thông phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới “Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh” với Thông điệp 2K + vắc xin + thuốc + điều trị + công nghệ + ý thức người dân và các biện pháp khác cùng với 3 trụ cột (xét nghiệm, cách ly, điều trị), nhằm bảo vệ sức khoẻ của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh, sáng ngày 19/9/2022, trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã phối hợp với trạm Y tế xã Krông Nô đã tổ chức tiêm phòng Vắc xin phòng chống Covid-19 mũi 4 cho toàn thể CB, GV, NV và HS trong toàn trường.

Một số hình ảnh trong buổi tiêm.